Những loại thực phẩm xấu gây ảnh hưởng đến chuyện ấy của phái mạnh

Chế độ ăn uống chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể, sức khỏe cũng như đời sống tình dục của các đấng mày râu. Nếu không có chế độ ăn uống hợp lý, giữ vững quan điểm nói không với những loại thực phẩm dưới đây, quý ông còn phải trả giá dài dài.

Bắp rang bơ: Chất tạo mùi thơm có trong bắp rang bơ là perfluorooctanoic acid được tìm thấy có liên quan đến việc làm giảm ham muốn.
Pho mát: Hầu hết các loại phô mát đều làm từ sữa bò, thế nhưng các hormon tổng hợp trong sữa có thể làm cản trở việc sản xuất testosterone và oestrogen trong cơ thể, làm giảm khả năng của bạn.

Nước uống có ga: Chất làm ngọt nhân tạo ảnh hưởng rất nhiều đến ham muốn trong “chuyện ấy” nếu như uống với số lượng nhiều.

Cà phê: Nếu như thường xuyên uống cà phê, hoặc đồ uống chứa nhiều caffeine, nên ngừng lại thói quen này. Lượng caffeine tiêu thụ vào cơ thể tỷ lệ thuận với vấn đề bất lực. Dư thừa cà phê trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận. Khi chức năng của các tuyến giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormon tuyến giáp.

Ngũ cốc dinh dưỡng đóng gói: Với sự tiện dụng và mùi vị thơm ngon ngũ cốc được rất nhiều người yêu thích. Nhưng, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng khi ăn quá nhiều vào buổi sáng sẽ làm cho chúng ta cảm thấy hoàn toàn không có ham muốn trong suốt một ngày.

Không cần phải cắt giảm hoàn toàn nhưng đấng mày râu nên hạn chế liều lượng xuống còn khoảng 300mg caffeine (bao gồm cà phê, trà, sô-cô-la và các loại nước tăng lực) mỗi ngày.

Hút thuốc lá: Chắc chắn nên như vậy, nếu như có dự định sinh con. Hút thuốc gây ra các biến dạng ở tinh trùng và làm tốc độ của chúng chậm lại. Nguy cơ này sẽ khiến vợ chồng khó thụ thai như ý muốn. Nên nhớ, bất cứ sự thay đổi nào cũng nên diễn ra ít nhất 3 tháng để lượng tinh trùng có sẵn được giải phóng hết và sẵn sàng chào đón một thế hệ mới khỏe mạnh hơn ra đời.

Đậu nành: Mặc dù sữa đậu nành rất thơm ngon nhưng các chất có trong sữa lại làm cho ham muốn của nam giới dần dần mất đi, nếu uống nhiều và liên tục sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh sản. Gần đây người ta phát hiện trong đậu nành có hợp chất phytoestrogen (chất có tác dụng như hormon sinh dục nữ progesteron, có nguồn gốc thực vật).

Bia rượu: Rượu bia không những ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt của cơ thể, mà còn âm thầm ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới. Nam giới sử dụng bia, rượu một cách lạm dụng sẽ gây giảm việc tiết testosterone làm teo tinh hoàn, rối loạn cương dương, giảm việc sản xuất tinh trùng, giảm ham muốn tình dục.

Đảm bảo sức khỏe của quý ông để cuộc sống vợ chồng được gắn kết, một người khỏe 2 người vui nhé các chàng. Đừng quên mua bao cao su khi quan hệ để đảm bảo an toàn nhé, mời các bạn tham khảo tại:

> Bcs kéo dài: https://bcsonline.vn/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian/

> Bcs gai: https://bcsonline.vn/bao-cao-su-gai/